MENU

TRUYỆN TRANH ONLINE HAY

Tìm theo : A-Z Lượt xem Truyện Hot
Kyuuketsu Baito Kirishima-kun

Kyuuketsu Baito Kirishima-kun

Kyuuketsu Baito Kirishima-kun – Chapter 3

Liệu bạn có tin thiên thần, ác quỷ, ma cà rồng, người sói, blah blah… tồn tại? ếu tin thì thôi cũng chả ai tin đâu :v Chém gió là chính cười là chủ yếu, các thanh niên có đóng góp gì thì gửi vào hộp thư nhóm nhé :> Xem thêm.

isekai ni kita mitai dakedo ikaga sureba yoi no darou

isekai ni kita mitai dakedo ikaga sureba yoi no darou

isekai ni kita mitai dakedo ikaga sureba yoi no darou – Chapter 2

Ông chú doanh nhân 35 tuổi bị dịch chuyển sang thế giới khác. Phép màu nào đang đợi main đây? Mời các bạn đọc Xem thêm.

Age of Reptiles Omnibus

Age of Reptiles Omnibus

Age of Reptiles Omnibus – Chapter 14

Thời đại Bò Sát, là ba tác phẩm của Ricardo Delgado: Age of Reptiles: Tribal Warfare (Chiến tranh tộc quần) Age of Reptiles: The Hunt( Săn Mồi Age of Reptiles: The Journey (Hành Trình) Về chú khủng long có trí thông minh! Ricardo Delgado, là người phụ trách cốt truyện của: Men in Black, The Incredibles, WALL-E, X--Men Origins: Wolverine, and the Matrix... Xem thêm.

Yotsubato!

Yotsubato!

Yotsubato! – Chapter 88.2

Yotsuba, một cô bé 5 tuổi, tóc xanh, mắt to và không biết ... bất-cứ-một-cái-gì! Với bản tính hiếu động, tò mò, Yotsuba luôn sẵn sàng khám phá thế giới xung quanh mình dù phải đối mặt với những thứ thật "kỳ lạ" như "máy lạnh" và ... "xích đu"... Những cuộc phiêu lưu khám phá của Yotsuba luôn luôn thú vị, mới lạ và ... làm đau đầu cha của cô bé và những người bạn hàng xóm !!! Xem thêm.

Piano no Mori

Piano no Mori

Piano no Mori – Chapter 40

serie Piano no Mori của tác giả Isshiki Makoto. Xem thêm.

1 x ½ - Ichi to Nibun-ichi

1 x ½ - Ichi to Nibun-ichi

1 x ½ – Ichi to Nibun-ichi – Chapter 10

Asuka có một tình cảm trên mức thân thiết với một người cũng cực kỳ thân cận với mình Xem thêm.

Mahoutsukai no Konyakusha

Mahoutsukai no Konyakusha

Mahoutsukai no Konyakusha – Chapter 1.4

Bởi vì một sự cố bất hạnh, tôi đã chuyển sinh đến một thế giới fantasy. Con đường phía trước sẽ là dũng giả hay là công chúa? Từ đầu tới cuối, tại thế giới tràn đầy kiếm và ma pháp này, người ở bên tôi luôn là cậu ấy ——. Xem thêm.

Không Tâm Luyến Nhân

Không Tâm Luyến Nhân

Không Tâm Luyến Nhân – Chapter 12

Một câu chuyện kể về cuộc sống, sự nghiệp, những ngọt ngào xen lẫn sự tàn bạo trong tình yêu. Mời quý dị ghé vô đọc tí đi nào Xem thêm.

Thanh Niên Hạng F Chính Là Anh Trai Của 1 Cô Em Gái Dễ Thương

Thanh Niên Hạng F Chính Là Anh Trai Của 1 Cô Em Gái Dễ Thương

Thanh Niên Hạng F Chính Là Anh Trai Của 1 Cô Em Gái Dễ Thương – Chapter 3

Thanh niên Saijou Guren vừa mới chuyển trường học chung với em gái. Tại ngôi trường đó, trò chơi là tất cả. Mọi người có thể dùng điểm GP để mua được tất cả mọi thứ bất kể quyền lực, cuộc sống,.... Mà thanh niên gank F sao? nà ní chắc giấu nghề rồi. Mà lo gì có gì có đứa em gái dễ thương gánh rồi =)) Xem thêm.

Mystery For My Dear A

Mystery For My Dear A

Mystery For My Dear A – Chapter 1

Ayano là cô gái đầu óc luôn để trên mây: cô ấy thích đọc và không quan tâm nhiều tới thế giới thực. Với hy vọng mang cô về thực tại, mẹ Ayano gửi cô ấy đến Noumi Takayuki, một tiểu thuyết gia đang làm thám tử. Trở thành trợ lý của Takayuki, liệu Ayano có tìm thấy lý do để yêu thế giới xung quanh cô không? Và liệu cô có thể giúp Takayuki chống lại nỗi buồn bên trong của mình? Xem thêm.

Seijo no Maryoku Wa Bannou Desu

Seijo no Maryoku Wa Bannou Desu

Seijo no Maryoku Wa Bannou Desu – Chapter 1.4

Sei, một nhân viên văn phòng 20 tuổi, được triệu tập đến một thế giới khác sau khi hoàn thành công việc làm thêm giờ của mình. Nhưng người đã triệu hồi cô ấy nhìn vào mặt cô ấy và nói, "Đây không phải là Thánh". Việc bỏ bê này có chơi không !? Xem thêm.